Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 3 / Viết Bài Văn Về Tình Bạn | Văn Mẫu Tiểu Học

Viết Bài Văn Về Tình Bạn | Văn Mẫu Tiểu Học

Đề bài: Viết Bài Văn Về Tình Bạn | Văn Mẫu Tiểu Học

BÀI LÀM

Trong cuộc sống mỗi người, ai cũng có những người bạn thân của mình. Với em cũng vậy, bên cạnh tình cảm gia đình, tình thầy trò thì tình bạn cũng vô cùng quan trọng. Em cũng có một nhóm bạn thân chơi với nhau đã lâu lắm rồi.

>> Xem thêm: Tài Liệu Văn Mẫu

Tình bạn của chúng em bắt đầu từ lúc lên hai lên ba tuổi. Chúng em gắn bó với nhau từ thuở nhỏ bởi gần nhà nhau. Cùng nhau vui chơi những trò chơi dân gian như nhảy dây, bịt mắt bắt dê, trốn tìm. Chúng em lớn lên và chơi với nhau mỗi chiều gió thổi vi vu trên con đê cạnh dòng sông Đáy mát trong.

Tình bạn thân thiết khi chúng em gắn bó trong học tập. Lên bốn, lên năm chúng em cùng học chung một lớp mẫu giáo. Hàng ngày vẫn í ới gọi nhau tới lớp, ngồi chung bàn. Khi bắt đầu học tiểu học vẫn vậy, đến lớp là lại cùng nhau kiểm trả bài, về nhà thì bọn em học nhóm và kiểm tra bài cũ cho nhau. Với em, tình bạn là giúp đỡ nhau chân thành trong học tập như thế.

Loading...


tinh ban

Ngoài giúp đỡ nhau trong học tập, tình bạn còn cho em những lúc chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Mỗi lần có chuyện vui chúng em thường kể cho nhau nghe. Hay mỗi khi có chuyện gì buồn như bị điểm kém, bố mẹ không vui …thì bọn em cũng chia sẻ. Những lúc như thế có những người bạn thân cảm thấy rất thoải mái.

Tình bạn thật quan trọng trong cuộc sống. Em rất vui vì luôn có những người bạn thân thiết bên cạnh. Chúng em sẽ luôn cố gắng để tình bạn ấy mãi đẹp.

Viết Bài Văn Về Tình Bạn | Văn Mẫu Tiểu Học
Rate this post
Please follow and like us:
Loading...

Check Also

Câu chuyện về tấm lòng nhân hậu

Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp 4

Đề bài: Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *