Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 3 / Tả Ngày Đầu Tiên Đi Học Của Em | Văn Mẫu Tiểu Học

Tả Ngày Đầu Tiên Đi Học Của Em | Văn Mẫu Tiểu Học

Đề bài: Tả Ngày Đầu Tiên Đi Học Của Em | Văn Mẫu Tiểu Học

BÀI LÀM

Tiếng trống trường rộn rã trong ngày khai trường lại vang lên. Năm nào cũng thế, cả trường tiểu học An Mỹ lại hân hoan chào đón các em học sinh bước vào lớp 1. Mùa tựu trường năm nay, em lại nao nao nhớ về hai năm trước, ngày đầu tiên em đi học.

>> Xem thêm: Tả ngôi trường của em

Buổi sáng hôm ấy, mẹ gọi em dậy sớm hơn mọi ngày. Sau khi ăn sáng xong, em được mặc bộ quần áo mới. Em nhớ như in chiếc áo màu trắng, quần xanh đồng phục trường. Cái Tí, đứa em trai kém em một tuổi chăm chú nhìn và nói “mẹ bảo từ nay anh lớn rồi đấy, không được giành đồ chơi với Tí nữa nhé”. Rồi hai anh em lại cười đùa với nhau. Chuẩn bị xong mọi thứ, mẹ dắt em đi trên con đường làng quen thuộc. Em gặp các bạn khác cùng học mẫu giáo trên đường đi. Nhìn ai cũng háo hức lắm, vừa đi vừa vui vẻ gọi nhau.

Gần tới trường, em nhìn thấy phía xa là ngôi trường màu vàng, cánh cổng màu xanh cùng lá cờ bay phấp phới. Hai mẹ con gặp cô giáo chủ nhiệm rồi cố dắt em vào hàng của lớp. Em cảm thấy hơi lo lắng nhưng mẹ và cô đều mỉm cười xoa đầu em khiến em thấy bình tĩnh hơn. Em vào hàng và dần quen với những người bạn mới rất nhanh. Chúng em được nghe thầy cô phát biểu, nghe các tiết mục văn nghệ và được chào đón vào lớp một với rất nhiều tiếng vỗ tay chúc mừng.

Loading...

Đó là ngày em được bắt đầu học ở ngôi trường mới, làm quen nhiều bạn mới và có nhiều kỷ niệm. Em sẽ nhớ mãi ngày đầu tiên đi học.

>> Xem thêm: Miêu tả lớp học của em

Tả Ngày Đầu Tiên Đi Học Của Em | Văn Mẫu Tiểu Học
Rate this post
Please follow and like us:
Loading...

Check Also

Câu chuyện về tấm lòng nhân hậu

Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp 4

Đề bài: Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *