Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 4 / Tả Chiếc Cặp Sách Của Em | Tài Liệu Văn Mẫu

Tả Chiếc Cặp Sách Của Em | Tài Liệu Văn Mẫu

Đề bài: Tả Chiếc Cặp Sách Của Em | Tài Liệu Văn Mẫu

BÀI LÀM

Lại một mùa thu mới đang tới gần, ánh nắng ấm kèm theo mùa lá ngả vàng. Đó cũng là lúc chúng em sắp đón chào năm học mới. Mỗi dịp năm học mới về, mẹ lại sắm cho em rất nhiều đồ dùng học tập, trong đó không thể thiếu là chiếc cặp sách đáng yêu.

>> Xem thêm: Tả Cây Bút Chì Của Em

Chiếc cặp sách của em có màu hồng nhạt, bên ngoài chiếc cặp được in hình thủy thủ mặt trăng đang bay lên trông rất ngộ nghĩnh. Mỗi lần có chiếc cặp mới đầu năm học là em lại vui mừng hẳn lên. Chiếc cặp được thiết kế bằng vải chống chống thấm nước nên em rất yên tâm, dù trời có mưa trên đường tới trường thì sách vở và đồ dùng trong cặp cũng không lo bị ướt. Bên ngoài chiếc cặp có quai xách chắc chắn, được lót lớp da mềm để mỗi lần xách cặp em không bị đau tay. Hai chiếc quai đeo sau cặp được làm vừa vặn với vai em, có khóa điều chỉnh độ dài để em không bị lệch vai. Chiếc cặp đáng yêu này có tất cả 4 ngăn. Một ngăn nhỏ bên ngoài em để bút. Một ngăn to phía sau cặp em thường để áo mưa. Hai ngăn to nhất bên trong cặp là nơi cất sách vở và dụng cụ học tập khác. Mỗi ngăn đều có khóa cẩn thận. Mẹ đã lựa chọn chiếc cặp nhỏ nhắn vừa với vai em nhưng đủ để em mang theo kiến thức trên vai mỗi lần tới trường.
ta chiec cap sach

Loading...

Chiếc cặp sách đáng yêu luôn bên em trong học tập. Em rất yêu chiếc cặp này. Em thầm hứa sẽ học tập thật tốt và giữ gìn sách vở, chiếc cặp sạch sẽ, gọn gàng để bố mẹ vui lòng.

Tả Chiếc Cặp Sách Của Em | Tài Liệu Văn Mẫu
Rate this post
Please follow and like us:
Loading...

Check Also

Kể Lại Một Câu Chuyện Về Lòng Tự Trọng Mà Em Biết

Đề bài: Kể Lại Một Câu Chuyện Về Lòng Tự Trọng Mà Em Biết BÀI …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *