Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 3 / Tả Cây Bút Chì Của Em | Văn Mẫu Tiểu Học

Tả Cây Bút Chì Của Em | Văn Mẫu Tiểu Học

Đề bài: Tả Cây Bút Chì Của Em | Văn Mẫu Tiểu Học

BÀI LÀM

Lại một năm học mới đang đến gần. Như mọi năm, mẹ lại đưa em đi mua một số đồ dùng học tập cần thiết. Bước vào cửa hàng tạp hóa, góc bày bán những chiếc bút chì xinh xắn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của em.

>> Xem thêm: Tả chiếc cặp sách của em

Chiếc bút chì của em cũng giống bao chiếc bút chì thông thường khác. Chiếc bút dài bằng một gang tay của mẹ. Thân bút chì có hình tròn. Bề ngoài của bút làm bằng gỗ ép, được sơn phủ bóng một lớp sơn mỏng màu vàng trông rất đẹp mắt. Bên trên lớp sơn là một dòng chữ in màu trắng bạc “Bút Chì Hồng Hà”. Bên dưới dòng chữ ấy là 3 dòng kẻ màu vàng lấp lánh. Một đầu bút chì được gắn cục tẩy tròn màu đỏ, lớp nhôm mỏng màu vàng ôm lấy đầu bút chì và cục tẩy để nó không bị rơi khỏi bút. Đầu bút có cục tẩy nhỏ xinh ấy rất tiện dụng, mỗi lần em viết hoặc vẽ thừa hay sai nét là có thể dùng nó để tẩy đi rồi viết vẽ lại được. Đầu kia của bút chì là ngòi bút chì màu đen nhọn và rất đều màu để em nắn nót viết từng nét chữ, vẽ những bức tranh đơn giản của môn Mĩ Thuật ở lớp. Mỗi khi ngòi bút chì bị gãy thì em lại có thể dùng gọt bút chì để gọt rất tiện lợi.

Chiếc bút chì luôn nằm gọn trong cặp sách theo em đến trường hàng ngày rồi lại theo em về nhà. Em rất yêu chiếc bút chì nhỏ xinh của mình. Em sẽ dùng nó để vẽ những bức tranh thật ngộ nghĩnh tặng bố mẹ của em.

Loading...
Tả Cây Bút Chì Của Em | Văn Mẫu Tiểu Học
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us:
Loading...

Check Also

Câu chuyện về tấm lòng nhân hậu

Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp 4

Đề bài: Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *