Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 4 / Tả Cảnh Tan Trường Ở Trường Em | Văn Mẫu Tiểu Học

Tả Cảnh Tan Trường Ở Trường Em | Văn Mẫu Tiểu Học

Đề bài: Tả Cảnh Tan Trường Ở Trường Em | Văn Mẫu Tiểu Học

BÀI LÀM

Tùng…Tùng…Tùng…Một hồi trống thật dài vang lên báo hiệu đã đến giờ tan trường. Những tia nắng chiều yếu ớt le lói qua tán lá xanh nơi sân trường, cũng là lúc học sinh chúng em kết thúc một ngày học tập.

>> Xem thêm: Tả Ngôi Trường Của Em

Từ khắp các lớp học, học sinh ùa ra từ cửa lớp trông như đàn kiến vỡ tổ. Những bóng áo đồng phục màu trắng tản dần từ khu nhà cao tầng ra giữa sân và cổng trường.  Tiếng bạn bè cười đùa, gọi nhau í ới lại vang lên xé tan không gian yên tĩnh trước đó. Từ những chiếc ghế đá hay dưới một vài gốc cây xanh, mấy đám bạn đang túm tụm nói chuyện hỏi nhau về đáp án của bài kiểm tra hôm nay, có nhóm thì đứng nói chuyện vui vẻ trong lúc đợi bố mẹ đến đón. Từ phía nhà xe, các bạn gần trường bắt đầu dắt xe ra để về nhà. Một vài bạn đi bộ đang nắm tay nhau tung tăng ra về, gương mặt hớn hở vui mừng. Phía ngoài cổng trưởng, rất nhiều phụ huynh đã đứng đợi từ năm, mười phút trước đó để đón con. Có bạn mừng rỡ chạy ra khoe với bố về thành tích học tập ngày hôm nay. Có bạn chưa tìm thấy bố mẹ nên còn ngơ ngác ngóng tìm. Tiếng gọi con í ới trước cổng trường và gương mặt sáng lên khi mỗi bạn nhìn thấy bố mẹ mình.
ta canh tan truong

Bác bảo vệ như thường lệ vẫn làm việc để phân luồng đường trước cổng trưởng để phụ huynh ra về khỏi tắc đường. Khi các bạn học sinh đã ra về gần hết, vẫn còn vài bạn ngồi trong phòng cùng bác bảo vệ để đợi gia đình tới đón. Nắng bắt đầu tắt dần nhường lại cho một vài cơn gió mát thoảng qua. Không khí trong sân trường mát mẻ và yên ắng trở lại.

Loading...

Buổi tan học kết thúc, chúng em lại trở về nhà bên mâm cơm chiều ấm áp cùng gia đình và hẹn gặp lại mái trường thân yêu, thầy cô cùng bạn bè vào sáng hôm sau.

Tả Cảnh Tan Trường Ở Trường Em | Văn Mẫu Tiểu Học
Rate this post
Please follow and like us:
Loading...

Check Also

Kể Lại Một Câu Chuyện Về Lòng Tự Trọng Mà Em Biết

Đề bài: Kể Lại Một Câu Chuyện Về Lòng Tự Trọng Mà Em Biết BÀI …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *