Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 4 / Tả Cái Bàn Học Của Em Ở Nhà | Văn Mẫu Tiểu Học

Tả Cái Bàn Học Của Em Ở Nhà | Văn Mẫu Tiểu Học

Đề bài: Tả Cái Bàn Học Của Em Ở Nhà | Văn Mẫu Tiểu Học

BÀI LÀM

Từ khi em bắt đầu vào lớp một, bố mẹ đã làm cho em một góc học tập. Em yêu nhất là chiếc bàn trong góc học tập xinh xắn ấy.

>> Xem thêm: Tả Ngôi Nhà Của Em

Chiếc bàn học của em được chính tay ông nội đóng bằng gỗ xoan vào mùa thu năm ngoái. Chiếc bàn học được sơn màu nâu bóng rất đẹp mắt. Mặt bàn hình chữ nhật  rất rộng có thể đủ cho ba người ngồi học. Thỉnh thoảng em vẫn rủ bạn bè đến nhà học nhóm. Trên mặt bàn hình chữ nhật phẳng phiu đủ cho em để các loại sách giáo khoa, vở viết. Mẹ còn trang trí cho chiếc bàn một lọ hoa giấy xinh xắn và chiếc đồng hồ nhắc nhở em mỗi ngày đến giờ học. Bàn được ông thiết kế có 3 ngăn tủ nhỏ bên dưới để em đựng dụng cụ học tập và một vài tài liệu tham khảo. Riêng một ngăn đáng yêu em để những món đồ lưu niệm của bố mẹ và các bạn tặng vào dịp sinh nhật. Chiếc bàn có bốn chân rất vững chắc.

Chiếc bàn học ngay ngắn của em được bố đặt ở một góc cạnh cửa sổ. Mở cửa ra là cả một khu vườn trồng hoa của ông chăm sóc. Sau mỗi giờ học căng thẳng em lại mở cửa sổ ngắm nhìn những bông hoa xinh đẹp với hương thơm ngào ngạt.

Loading...

Em rất yêu thích chiếc bàn học này. Em ngồi vào bàn học mỗi ngày và luôn tự nhủ phải giữ nó thật gọn gàng ngăn nắp sau mỗi giờ học.

Tả Cái Bàn Học Của Em Ở Nhà | Văn Mẫu Tiểu Học
5 (100%) 2 votes
Please follow and like us:
Loading...

Check Also

Kể Lại Một Câu Chuyện Về Lòng Tự Trọng Mà Em Biết

Đề bài: Kể Lại Một Câu Chuyện Về Lòng Tự Trọng Mà Em Biết BÀI …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *