Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 3 / Miêu Tả Một Vận Động Viên Cử Tạ | Văn Mẫu Tiểu Học

Miêu Tả Một Vận Động Viên Cử Tạ | Văn Mẫu Tiểu Học

Đề bài: Miêu Tả Một Vận Động Viên Cử Tạ | Văn Mẫu Tiểu Học

BÀI LÀM

Bố em là một người rất yêu thích thể thao. Có elx vì là con trai và hay chơi với bố nên em cũng hay xem các chương trình thể thao lắm. Năm ngoái em đã cùng bố xem một trận đấu cử tạ trên tivi của Paralympic 2016. Một vận động viên cử tạ cho em nhiều ấn tượng nhất là vận động viên Lê Văn Công.

>> Xem thêm: Tài Liệu Văn Mẫu

Bố em nói Paralympic là một lễ vận hội thể thao dành cho các vận động viên là người khuyết tật. Anh Công có dáng người đậm, nước da của anh ngăm ngăm đen. Đôi mắt của anh to tròn và đen. Anh có hai hàng lông mày đen đậm, sống mũi cao và thẳng. Bờ vai của anh to khỏe, chắc nịch, đó là một điều quan trọng mà mỗi một lực sĩ của tạ cần phải có. Hai cơ bắp của anh Công cuồn cuộn lên mỗi lần anh nâng tạ. Bàn tay anh thô và sần có lẽ bởi tập luyện và thi đấu quá nhiều. Đôi chân của anh bị tật không thể đi lại được như người bình thường. Anh thường phải di chuyển bằng xe lăn. Bố nói anh sinh ra đã bị bẩm sinh như vậy rồi. Dù không có được một đôi chân như người bình thường nhưng bù lại đôi bàn tay anh thật chắc và khỏe.

van dong vien cu ta

Loading...

Anh Công dù có gặp khó khăn baoa nhiêu nhưng trên môi vẫn luôn luôn nở nụ cười thân thiện. Vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Qủa là một người giàu nghị lực và đáng kính trọng. Luwcja sĩ Công đã giành rất nhiều thành tích cao trên đấu trường quốc tế. Một trong số đó là giải vàng đại hội thể thao Châu Á 2014, huy chương vàng Châu Á 2015 và đặc biệt là phá kỷ lục thế giới tại Paralympic 2016 Một bảng thành tích thật đáng ngưỡng mộ.

Em rất yêu quý và cảm phục lực sĩ Lê Văn Công. Anh không chỉ là một lực sĩ tài năng mà còn là một tâm gương vươn lên vượt khóa thật đáng kính trọng.

Miêu Tả Một Vận Động Viên Cử Tạ | Văn Mẫu Tiểu Học
3.6 (71.82%) 22 votes
Please follow and like us:
Loading...

Check Also

Câu chuyện về tấm lòng nhân hậu

Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp 4

Đề bài: Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *