Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 4 / Tả Lại Một Món Đồ Chơi Mà Em Yêu Thích Nhất | Văn Mẫu Lớp 4

Tả Lại Một Món Đồ Chơi Mà Em Yêu Thích Nhất | Văn Mẫu Lớp 4

Đề bài: Tả Lại Một Món Đồ Chơi Mà Em Yêu Thích Nhất | Văn Mẫu Lớp 4

BÀI LÀM

Em có rất nhiều món đồ chơi đáng yêu và ngộ nghĩnh. Nhưng món đồ chơi mà em yêu thích hơn cả là chiếc ô tô bố mua tăng em vào tết thiếu nhi năm ngoái.

>> Xem thêm: Tả một con vật nuôi mà em yêu thích

Chiếc ô tô của em được làm bằng nhựa. Nó to bằng bàn tay của bố. Chiếc ô tô này được sơn màu xanh lá cây trông rất đẹp mắt. Tuy là chiếc ô tô đồ chơi nhưng được làm trông rất giống một chiếc ô tô thật. Xe có bốn bánh xe bằng nhựa. Các cửa củ axe làm bằng nhựa trong. Nhìn qua lớp cửa có thể thấy xe có bảy chỗ bên trong được bọc lớp giả da màu đen và nhẵn bóng. Phía trước xe là hai chiếc đèn pha màu cam có thể chiếu sáng đươc. Chiếc xe đáng yêu này đươc thiết kế vừa có thể chay bằng pin lai vừa chay đươc bằng dây cót. Mỗi lần em lắp pin vào và bât công tắc là xe có thể chay đươc và hai đèn pha phía trước bắt đầu chiếu sáng nhìn rất thích thú. Mỗ khi hết pin thì em lai chơi xe bằng dây cót. Nhưng tốc đô chay của xe khi dùng dây cót lai châm hơn.

Em thường chơi chiếc ô tô này ngoài hiên nhà cùng bố và em trai. Mỗi lần xe bât đèn và chay nhanh là đứa em trai ba tuổi lai nhảy lên reo hò thích thú. Thỉnh thoảng em trai cũng tranh giành món đồ chơi này với em nhưng em luôn chủ đông nhường nhin em nhỏ. Vốn tính tò mò, có lần em tháo tung chiếc ô tô ra xem nhưng lai không lắp lai đươc. Bố về nhà em không dám kể bì sơ bố mắng. Nhưng thât bất ngờ là bố không hề mắng em mà ngược lai còn rất ân cần chỉ cho em cách lắp lại chiếc ô tô. Đó quả là môt kỷ niệm đáng nhớ.

Loading...

Em rất yêu thích chiếc ô tô đồ chơi này. Nó không chỉ cho em những phút giây thư giãn sau giờ học căng thẳng mà còn cho em những ký ức tuổi thơ thật tuyệt vời. Em sẽ nâng niu chiếc ô tô đồ chơi để nó bền và đẹp hơn nữa.

>> Xem thêm: Tả một loài cây mà em yêu thích

>> Xem thêm: Miêu tả con gấu bông mà em thích

Tả Lại Một Món Đồ Chơi Mà Em Yêu Thích Nhất | Văn Mẫu Lớp 4
3.6 (71.43%) 21 votes
Please follow and like us:
Loading...

Check Also

Kể Lại Một Câu Chuyện Về Lòng Tự Trọng Mà Em Biết

Đề bài: Kể Lại Một Câu Chuyện Về Lòng Tự Trọng Mà Em Biết BÀI …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *