Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 5 / Miêu Tả Lớp Học Của Em | Văn Mẫu Tiểu Học

Miêu Tả Lớp Học Của Em | Văn Mẫu Tiểu Học

Đề bài: Miêu Tả Lớp Học Của Em | Văn Mẫu Tiểu Học

BÀI LÀM

Trong cuộc sống thì ai cũng có những kỷ niệm đẹp, đặc biệt là những kỷ niệm tuổi học trò. Với em cũng vậy, gần năm năm cắp sách đến trường là bao nhiêu kỷ niệm vui buồn. Lớp học chính là nơi cho em những ký ức đẹp đẽ ấy.

>> Xem thêm: Tả Ngôi Trường Của Em

Lớp học của em ở trên tầng hai ở khu nhà hai tầng được sơn màu vàng nhạt. Bước vào sân trường, đi qua những tán cây với hoa bằng lăng tím ngắt, bạn sẽ thấy một chiếc cầu thang lớn. Đi cầu thang lên tầng hai, bắt gặp ngay phòng học đầu tiên chính là lớp em. Ngước nhìn bên trên cửa ra vào là tấm biển “lớp 5E”.

Lớp học có một cửa ra vào sơn màu xanh lá cây. Tám chiếc cửa sổ lúc nào cũng mở để đón ánh nắng mỗi sớm mai. Từ phía cửa sổ này nhìn ra ngoài là cả một màu xanh mướt của cây lá dưới sân trường, lắng nghe được tiếng chim hót véo von mỗi sáng. Bên trong lớp hoc được sơn màu xanh nhạt trông thật dịu mắt. Phía trên của lớp học là bục giảng của giáo viên, nơi có một chiếc bảng đen to. Bên trên bảng đen là bức ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu với năm điều bác Hồ dạy như nhắc nhở chúng em phải cố gắng học tập tốt, chăm chỉ để xứng đáng với những anh hùng đã ngã xuống giành độc lập. Một bộ bàn ghế rộng được kê ngay ngắn là nơi thầy cô ngồi giảng bài mỗi ngày. Bên trên bàn luôn là một lọ hoa xinh xắn rực rỡ đủ màu sắc khiến cho phòng học trở nên vui tươi hơn.

Loading...

Lớp học có mười hai bộ bàn ghế học sinh. Mỗi bàn có thể ngồi được ba đến bốn bạn học sinh. Những chiếc bàn đều được làm bằng gỗ công nghiệp, bên trên phủ một lớp sơn nâu nhẵn bóng. Trên trần nhà treo bốn chiếc quạt trần giúp chúng em xua tan đi cái nóng oi bức của mùa hè. Hai bên tường xung quanh được treo báo tường của từng tổ trong lớp học. Báo tường được chúng em làm tặng thầy cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam. Môi tờ báo đều được đề thơ và vẽ rất nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc của chúng em đối với thầy cô giáo – những người lá đò đưa thê hệ trẻ qua sông cập bến tương lai.

Lớp học này là nơi mang cho em biết bao kỷ niệm. Hàng ngày thầy cô vẫn tận tình chỉ dạy cho chúng em những điều hay lẽ phải. Đó là nơi diễ ra những trò chơi vui nhộn với bạn bè trong giờ nghỉ sau mỗi tiết học căng thẳng.


ta lop hoc

Em rất yêu lớp học của mình. Chính nơi đây em đã có những tháng ngày tuổi thơ tươi đẹp. Mai này dù có lớn lên và học các lớp cao hơn nữa em sẽ vẫn luôn nhớ về nơi đây với tình cảm chân thành nhất.

Miêu Tả Lớp Học Của Em | Văn Mẫu Tiểu Học
2.9 (57.5%) 8 votes
Please follow and like us:
Loading...

Check Also

Câu chuyện về tấm lòng nhân hậu

Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp 4

Đề bài: Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *