Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 4 / Em Hãy Tả Về Một Chú Gấu Bông Mà Em Yêu Thích | Văn Mẫu

Em Hãy Tả Về Một Chú Gấu Bông Mà Em Yêu Thích | Văn Mẫu

Đề bài: Em Hãy Tả Về Một Chú Gấu Bông Mà Em Yêu Thích | Văn Mẫu

BÀI LÀM

Trong cuộc sống mỗi người ai cũng ó nhũng kỷ niệm gắn liền với một món đồ nào đó. Với em cũng vậy, tuổi thơ của em cũng thật nhiều kỷ niệm gắn liền với một món đồ chơi em yêu thích. Đó chính là một chú gấu bông xinh xắn.

Ngay từ khi còn nhỏ em đã có rất ít món đồ chơi mua từ cửa hàng. Mà những món đồ em chơi thường rất đơn giản. Có khi nó là một con dế mèn, một thằng người gỗ do chính tay bố làm, một cái đèn lồng bố làm từ lon bia bỏ đi hay dễ kiếm nhất là một vài cây cỏ chơi đá cuội. Sinh nhật năm em vào lớp hai cũng là lần đầu tiên em nhận được một món quà đẹp nhất. Đo là chú gấu bông đáng yêu bố mua ở cửa hàng gần nơi bố làm việc.

Chú gấu bông có màu trắng tinh trông rất dễ thương. Bên trong lớp vải xù màu trắng là rất nhiều bông nên trông chú lúc nào cũng béo mập đáng yêu. Chú có đôi tai nho nhỏ vểnh lên. Hai mắt gấu bông được gắn nhựa màu đen nhìn như một chú gấu thật. Chiếc mũi đốm cùng cái miệng chúm chím của chú nhìn mới đáng yêu làm sao. Chú gấu lúc nào cũng có thể đặt ngồi được nên em luôn mang theo bên mình.

Những lúc em đi ngủ, em thường để chú gấu bên cạnh và nói chuyện. Em có thể nói chuyện với gấu về mọi thứ dù vui hay buồn. Cứ như thế, gấu trở thành một người bạn từ lúc nào không hay. Thỉnh thoảng, em thường lôi kim chỉ ra để may cho gấu bộ quần áo mới.

Loading...

Em rất yêu chú gấu bông của mình vì nó không chỉ là một món đồ chơi mà còn là một người bạn tốt. Em sẽ luôn yêu quý và giữ gìn để chú gấu luôn bền đẹp.

>> Xem thêm: Tả Lại Một Món Đồ Chơi Mà Em Yêu Thích Nhất | Văn Mẫu Lớp 4

Em Hãy Tả Về Một Chú Gấu Bông Mà Em Yêu Thích | Văn Mẫu
1.5 (30%) 4 votes
Please follow and like us:
Loading...

Check Also

Kể Lại Một Câu Chuyện Về Lòng Tự Trọng Mà Em Biết

Đề bài: Kể Lại Một Câu Chuyện Về Lòng Tự Trọng Mà Em Biết BÀI …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *