Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 5 / Miêu Tả Chiếc Đồng Hồ Báo Thức | Văn Mẫu Tiểu Học

Miêu Tả Chiếc Đồng Hồ Báo Thức | Văn Mẫu Tiểu Học

Đề bài: Miêu Tả Chiếc Đồng Hồ Báo Thức | Văn Mẫu Tiểu Học

BÀI LÀM

Reng…reng…reng…Đang nằm trong chăn ấm mà nghe thấy âm thanh quen thuộc này thì hẳn là chiếc đồng hồ báo thức báo hiệu một ngày mới tươi đẹp lại bắt đầu. Đó là chiếc đồng hồ gắn bó với em gần hai năm nay rồi.

>> Xem thêm: Em Hãy Miêu Tả Một Tấm Lịch Treo Tường

Sinh nhật hai năm trước của em, một người bạn thân đã tặng em chiếc đồng hồ báo thức đáng yêu này. Em đã rất yêu quý và chân trọng chiếc đồng hồ báo thức này nên đã đặt nó thật ngay ngắn trên bàn học của mình.

Chiếc đồng hồ của em có màu hồng hình một chú thỏ cực kỳ dễ thương. Mặt trước của đồng hồ là mặt của chú thỏ. Bên trong mặt kính đồng hồ in các số từ một đến mười hai với các vạch đen là kim giờ phút giây luôn hăng say làm việc. Chính giữa mặt đồng hồ in chiếc mũi thỏ hình tròn màu vàng kèm theo cái miệng nhỏ xíu xinh xinh. Bên trên mặt đồng hồ được trang trí bởi hai chiếc tai thỏ màu hồng thật dài cùng chiếc nơ xinh xắn nhìn yêu ơi là yêu.
dong ho bao thuc

Loading...

Phía sau chiếc đồng hồ có giá đỡ bằng inox nên chiếc đồng hồ có thể đứng thẳng. Một nút vặn nho nhỏ màu đen giúp em có thể chỉnh lại giờ của chiếc đồng hồ. Ngoài ra, bộ phận quan trọng khác không thể thiếu là nút bấm hẹn giờ giúp nhắc nhở em thức dậy mỗi ngày. Chiếc đồng chạy bằng pin con thỏ. Mỗi lần đồng hồ ngừng chạy là em lại bảo bố thay pin giúp. Chiếc đồng hồ thỏ đáng yêu ở chỗ có thể thay đổi nhạc báo thức rất dễ dàng với một vài âm thanh nghe khá vui tai.

Em yêu quý chiếc đồng hồ báo thức. Em ngắm nghía chiếc đồng hồ mỗi ngày. Nó không chỉ là chiếc đồng hồ nhắc nhở em thức dậy mỗi sáng mà còn là một đồ vật trang trí cho góc học tập đẹp hơn. Em sẽ giữ gìn cho chiếc đồng hồ luôn bền đẹp như mới.

Miêu Tả Chiếc Đồng Hồ Báo Thức | Văn Mẫu Tiểu Học
3.2 (63.33%) 6 votes
Please follow and like us:
Loading...

Check Also

Câu chuyện về tấm lòng nhân hậu

Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp 4

Đề bài: Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *