Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 3 / Kể Về Người Mẹ Yêu Quý Của Em | Văn Mẫu

Kể Về Người Mẹ Yêu Quý Của Em | Văn Mẫu

Đề bài: Kể Về Người Mẹ Yêu Quý Của Em | Văn Mẫu

BÀI LÀM

Em sinh ra trong một gia đình không giàu có nhưng ai trong gia đình em cũng đều đáng yêu, đáng mếm vì mọi người luôn hòa thuận và hết mực yêu thương nhau. Và người mà  em yêu quý, luôn gần gũi em nhất đó chính là mẹ.

>> Xem thêm: Ai Kính Trọng Bố Mẹ Mình Thì Sẽ Được Con Cái Mình Kính Trọng

Mẹ em năm nay ngoài 30 tuổi. Mẹ có dáng người dong dỏng. Đôi mắt mẹ đen tròn sáng long lanh và mẹ luôn nở nụ cười rất tươi. Mẹ em hơi gầy và có làn da ngăm ngăm. Gương mặt của mẹ đã mang nhiều nếp nhăn. Mẹ em trông già hơn tuổi vì mẹ đã lao động vất vả bao năm để nuôi các con khôn lớn. Đôi bàn tay của mẹ không mềm mà khô ráp và bị chai sần đi vì những ngày bắt cua bắt ốc. Em yêu nhất đôi bàn tay ấy vì hàng ngày mẹ giúp em nắn nót từng nét chữ, tết tóc cho em mỗi ngày trước khi tới lớp.

Bố em đi làm xa, mỗi tháng mới về một lần nên những việc trong nhà mẹ thường làm hêt. Hàng ngày mẹ dậy sớm nấu cơm, cho gà ăn. Mẹ đưa em đi học trên chiếc xe đạp màu xanh lá. Sau đó mẹ em trở về nhà và bắt đầu công việc đồng áng. Những lúc không bận việc ngoài đồng, mẹ thường chăm sóc vườn rau và mang đi chợ bán. Mẹ em chăm vườn rau khéo lắm, mẹ trồng rất nhiều loại rau xanh: rau muống, rau rền, rau ngót, rau mùng tơi…. Cuối tuần được nghỉ học em thường ra vườn rau cùng mẹ. Mẹ em hiền lắm, mẹ luôn nói nhỏ nhẹ và luôn dạy em điều hay lẽ phải.

Loading...

Em rất yêu quý mẹ vì mẹ luôn chăm sóc yêu thương em. Em tự hứa sẽ luôn học giỏi, ngoan ngoãn và biết nghe lời để mẹ vui long. Em mong nhanh lớn để giúp mẹ đỡ vất vả hơn. Em luôn muốn nói với mẹ rằng “Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm”.

Kể Về Người Mẹ Yêu Quý Của Em | Văn Mẫu
Rate this post
Please follow and like us:
Loading...

Check Also

Câu chuyện về tấm lòng nhân hậu

Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp 4

Đề bài: Kể Một Câu Chuyện Về Tấm Lòng Nhân Hậu | Văn Mẫu Lớp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *