Home / VĂN MẪU THPT / Ba Yếu Tố Cần Thiết Lớn Nhất Để Hạnh Phúc

Ba Yếu Tố Cần Thiết Lớn Nhất Để Hạnh Phúc

Đề bài: Ba Yếu Tố Cần Thiết Lớn Nhất Để Hạnh Phúc

BÀI LÀM

Ba yếu tố cần thiết lớn nhất để hạnh phúc trong cuộc sống này là một cái gì đó để làm, một cái gì đó để yêu thương, và một cái gì đó để hy vọng.

>> Xem thêm: Tài Liệu Văn Mẫu

Bao nhiêu người trên thế giới này hiểu được hạnh phúc là gì và bao nhiêu người biết tìm kiếm hạnh phúc đó ở đâu. Đó là những điều đơn giản mà giản dị nhất trên cuộc sống này cần phải cho đi nhiều hơn, biết cho đi tình yêu, biết cho đi yêu thương hạnh phúc sẽ thuộc về mình. Hạnh phúc đến với những ai biết đón nhận, những thứ đơn giản là yêu thương thường gắn với gìn giữ và bảo vệ. Trước bao nhiêu biến cố và sóng gió của cuộc đời dài đằng đẵng này, con người cần tìm tới hạnh phúc của chính mình. Ba yếu tố cần thiết lớn nhất để hạnh phúc trong cuộc sống này là một cái gì đó để làm, một cái gì đó để yêu thương và một cái gì đó để hi vọng.

Hạnh phúc trong đời chỉ đơn giản là có một cái gì đó để làm. Sống vô định không bao giờ mang lại cảm giác vui vẻ phấn chấn hay có thêm động lực cho con người ta vượt qua những rào cản của bản thân. Vượt ra ngoài giới hạn của bản thân con người sẽ thấu mình thật nhỏ bé.  Như hạt cát trên sa mặc rộng lớn bao la, có bao giờ nó nghĩ bão cát sẽ cuốn nó đi tới một chân trời mới xa lạ và đẹp đẽ hơn. Một cái gì đó để làm để cảm thấy cuộc đời này hạnh động và lao động để tạo ra những điều tốt đẹp.

Loading...

Hạnh phúc là có một cái gì đó để yêu thương. Con người sợ nhất là sự vô tâm vô cảm của con người. Vô cảm khiến con người hành động như một chiếc máy và không biết mình được tạo ra và lập trình chỉ để tồn tại. Có một cái gì đó để yêu thương khiến bạn biết nâng niu và bảo vệ hạnh phúc mà mình đang cso . CŨng giống như khi bạn sợ mất đi những thứ mà mình yêu thương bạn sẽ thấy có cái gì đó một niềm hứng khởi hay một ai đó để bạn tìm vể sau những mệt mỏi của cuộc sống là môt hạnh phúc.

hanh phuc

Hạnh phúc là có một cái gì đó để hy vọng. Nhiều  khi con người không biết mình sẽ đi về đâu, vô định và không biết được bao giờ mình sẽ tìm thấy hướng đi của mình. Hạnh phúc là ước mơ và dám ước mớ với những điều mà bạn chưa từng nghĩ, làm những điều người khác không dám làm để tạo ra sự khác biết. Niềm hi vọng đôi khi chỉ nhỏ nhoi thôi nhưng con người ta có thể thắp lên ngọn lửa bùng cháy mang lại niềm tin cho con người. Hạnh phúc  là thứ mà con người cần gìn giữ cần bao bọc và thổi bùng lên để san sẻ và lan tỏa.

Ba Yếu Tố Cần Thiết Lớn Nhất Để Hạnh Phúc
Rate this post
Please follow and like us:
Loading...

Check Also

Bài thơ Thương vợ

Bình Giảng Bài Thơ Thương Vợ Của Trần Tế Xương

Đề bài: Bình Giảng Bài Thơ Thương Vợ Của Trần Tế Xương BÀI LÀM Trần …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *