Home / BÀI VĂN HAY / Ai Mà Đi Quá Nhanh Thì Trên Đường Phẳng Cũng Bị Vấp

Ai Mà Đi Quá Nhanh Thì Trên Đường Phẳng Cũng Bị Vấp

Đề bài: Ai Mà Đi Quá Nhanh Thì Trên Đường Phẳng Cũng Bị Vấp

BÀI LÀM

Chúng ta những con người đang hối hả với nhịp sống ngày ngày một hiện đại có bao giờ quên những điều khiến bản thân mình phải đau khổ. Chắc chắn có những ngày tháng chúng ta sẽ không bao giờ quên và cũng dặn cho mình cũng không được quên. Thanh xuân mà ai mà quên đi được những điều đầu tiên của chính mình. Cũng chính những nôn nóng vội vã của tuổi xuân ấy mà khiến cho con người sẽ tới một lúc phải nán lại để nhìn những điều đang chờ và hi vọng một thời.

>> Xem thêm: Tài Liệu Văn Mẫu

Xin hãy bước chậm lại để ta thấy cuộc đời này đẹp biết bao nhiêu, nhìn xem mọi thứ vẫn đang sống chứ không phải đang tồn tại. Có những thứ đã bị cuộc sống nhanh vồn vã mà bị cuốn đi lúc nào chẳng hay. Rồi cũng có những người bị mất đi những thứ mà tưởng chừng mình nắm chặt trong tay mà chẳng hề hay biết. Tất cả những gì chúng ta có đều như nhau, thời gian tham vọng và cảm xúc.

Thời gian là thứ quý giá nhất của mỗi con người, nó cho con người được cảm nhận thế giới bên ngoài được đắm mình trong những câu chuyện bao la, được tưởng tượng và mơ về một thế giới mới đẹp đẽ hơn thơ mộng hơn. Thời gian cũng là tất cả những gì chúng ta cần phải đong đếm hàng ngày để giành giật cho mình những gì tuyệt đẹp nhất

Loading...

Hãy sống chậm lại chậm lại một chút bạn mới thấy được giá trị mà thời gian mang đến cho mỗi chúng ta. KHông ai có thể tước đoạt đi niềm hạnh phúc và sự bình yên trong tâm hồn bạn ngoài chính bản thân bạn. KHông ai có thể cứu vãn cuộc đời bạn ngoài chính bạn và ngoại trừ những người hết lòng yêu thương lấy bạn. Những gì mà chúng ta cần làm hãy đứng lên sau vấp ngã. Chuyện đó chẳng có gì đáng xấu hổ hay chê trách cả. Đúng, chúng ta sẽ có những lúc lựa chọn sai, có những lúc vội vàng mà đánh tuột đi cơ hội của chính mình. Nhưng không ai trách chúng ta đã làm điều đó với tuổi xuân của mình. Dám thử, những trải nghiệm mới sẽ đong đầy những yêu thương và niềm vui cuộc sống

di qua nhanh se bi vap

Sống chậm lại để ta hiểu được giá trí của từng giây từng phút của từng giờ yêu thương. Một phút một giây một giờ một khi đã lãng phí không bao giờ kéo lại được. Chúng ta có tất cả nhưng đừng nôn vội, hãy tận hưởng khi chúng ta đang ở thời kì đẹp nhất. Chẳng ai có thể giành giật điều đó của ta mà chỉ có ta lơ là những mối cảm xúc đó. Sống chậm lại để cảm nhận.

Ai Mà Đi Quá Nhanh Thì Trên Đường Phẳng Cũng Bị Vấp
4.5 (90%) 2 votes
Please follow and like us:
Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *